ufa นางแบบ INSTAGRAM ช่วยแม่ของเธอหนีคุกโดยรบกวน

ufa นางแบบ INSTAGRAM ช่วยแม่ของเธอหนีคุกโดยรบกวน

ufa มีรายงานว่า Aída Victoria Merlano ผู้มีอิทธิพลชาวโคลอมเบียวัย 21 ปี สามารถดำเนินการตามแผนการที่กล้าหาญของเธอในการทำให้แม่ของเธอออกจากคุกโดยใช้เชือกที่ซ่อนอยู่และจักรยานสำหรับหลบหนี

วิดีโอแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่อดีตนักการเมือง Aída Merlano Rebolledo พยายามหลบหนี

ในระหว่างการพิจารณาคดีในสัปดาห์นี้ อัยการได้ยินว่านายแบบดังกล่าวได้ช่วยอดีตนักการเมือง Aída Merlano Rebolledo ให้หลบหนีออกจากเรือนจำโบโกตาด้วยการปีนออกจากหน้าต่างชั้นสามของทันตแพทย์และใช้เชือกเพื่อลงไปที่พื้นViceรายงาน

วุฒิสมาชิก เรโบลเลโด วัย 38 ปี ถูกรุมทำร้ายในปี 2019 หลังจากถูกตัดสินว่ากระทำความผิดฐานฉ้อโกงผู้มีสิทธิเลือกตั้ง การทุจริตคอร์รัปชั่น และการครอบครองอาวุธอย่างผิดกฎหมาย

เธอถูกตัดสินจำคุก 15 ปีหลังการคุมขังภายในหกเดือนหลังจากชัยชนะในการเลือกตั้งของเธอ และหลบหนีไปได้เพียงสองสัปดาห์หลังจากนั้น

ลูกสาววัย 21 ปีของเธอถูกตั้งข้อหาในขณะนั้น แต่ยังคงได้รับการประกันตัว และมักจะแชร์ภาพตัวเองกับผู้ติดตาม 2.5 ล้านคนของเธอ

โอกาสที่จะหลบหนีเกิดขึ้นเมื่อ Rebolledo ได้รับอนุญาตให้ออกจากคุกเพื่อไปพบทันตแพทย์

แต่ในขณะที่เธอมาพร้อมกับผู้คุมเรือนจำและคนขับรถไปที่สำนักงานทันตแพทย์ที่ตั้งอยู่นอกเรือนจำ เธอได้รับอนุญาตให้เข้าไปโดยลำพัง

หลักฐานการทดลองแสดงให้เห็นว่าคนร้ายถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในห้องสอบในภายหลัง

ในช่วงเวลานี้เองที่เธอเริ่มแผนการหลบหนีที่วางแผนไว้ล่วงหน้าอย่างกล้าหาญขณะที่ลูกสาวของเธอกำลังคุยกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเขา

ภาพจากEl Tiempoแสดงให้เห็นช่วงเวลาที่เธอสามารถปีนลงมาจากหน้าต่างโดยใช้เชือกสีแดง ก่อนที่จะตกลงไปที่พื้นต่อหน้าผู้ชมที่ตกใจ

จากนั้นเธอก็กระโดดขึ้นไปบนหลังจักรยาน ซึ่งถูกกล่าวหาว่าขับโดยชายคนหนึ่งที่สวมบทบาทเป็นคนขับรถส่งของ และหลบหนีจากที่เกิดเหตุ

เมื่อข่าวการหลบหนีของเธอกลายเป็นพาดหัวข่าว เมอร์ลาโนใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ดังกล่าว

ufa

เกือบหนึ่งเดือนต่อมา เธอได้ขึ้นปกนิตยสารซึ่งสวมกุญแจมือโดยเปลือยกายพร้อมสโลแกน “The Daughter of the Fugitive Congresswoman Confesses”

ในที่สุด Rebolledo ก็ถูกจับได้ในเวเนซุเอลาในอีกไม่กี่เดือนต่อมาในเดือนมกราคม 2020

เจ้าหน้าที่ที่สงสัยว่าลูกสาวของเธอและทันตแพทย์ Javier Cely Barajas เป็นผู้สมรู้ร่วมคิด และถูกตั้งข้อหาอย่างเป็นทางการในเดือนต่อมา

ทั้งคู่ได้อ้อนวอนผู้บริสุทธิ์ระหว่างการพิจารณาคดีในสัปดาห์นี้ แต่พวกเขาต้องโทษจำคุกหลายปีหากพบว่ามีความผิด

นางแบบ Instagram กล่าวในวิดีโอ Instagram ว่า “แม้จะตื่นนอนทุกวันโดยรู้ว่าตัวเองติดคุกได้ 21 ปี ฉันก็มีความสุขเพราะฉันมีความมั่นใจว่าความสุขคือการตัดสินใจของคนๆ หนึ่งในทุกๆ วัน

“จงมีความสุขในวันนี้ เพราะคุณไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น” ufa

Credit By : Ufabet